Bạn ở Đà Nẵng, bạn đang tìm một địa chỉ bán gương dán cánh tủ quần áo tại Đà Nẵng thì thật là khó. Bởi, với sản phẩm gương dán cánh tủ, thì phải được đo đạc. Sau đó có kích thước thì mới đặt gia công cắt mài được. Chứ trên thị trường Đà Nẵng không có cửa hàng nào bán gương dán cánh tủ có sẵn phù hợp với kích thước tủ này.

Xưởng cắt mài gương dán cánh tủ quần áo ở Đà Nẵng thương hiệu DANA MIRROR là xưởng cắt mài gương soi theo yêu cầu. Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu mua gương dán cánh tủ quần áo ở Đà Nẵng. Có thể liên hệ với Dana Mirror để được tư vấn về dịch vụ này nhé

Quy trình mua sản phẩm gương dán cánh tủ Đà Nẵng

1. Nếu khách hàng đã tự đo đạc được kích thước phần gương dán cánh tủ Đà Nẵng thì chỉ việc liên hệ với Dana Mirror, cung cấp kích thước. Chúng tôi sẽ gia công cắt mài theo kích thước của khách hàng gửi.

  • Bước tiếp theo: sau khi gia công gương dán cánh tủ Đà Nẵng xong, Dana Mirror sẽ đến tận nơi lắp đặt hoàn thiện gương dán cánh tủ cho quý khách hàng.

2. Nếu khách hàng không tự đo đạc được kích thước gương dán cánh tủ quần áo này, Dana Mirror sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới đo đạc và lấy kích thước về gia công

  • Bước tiếp theo: sau khi gia công hoàn thiện gương dán cánh tủ ở Đà Nẵng, Dana Mirror sẽ tới thi công hoàn thiện gương soi dán cánh tủ Đà Nẵng cho quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm gương soi dán cánh tủ quần áo tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm kính soi dán cánh tủ quần áo ở Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 091.66.11.055

Địa chỉ: 63 Hoàng Sĩ Khải, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Có thể khách hàng quân tâm:

Gương nhà tắm Đà Nẵng

Gương đèn led Đà Nẵng